TỔNG QUAN

Tên đầy đủ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG SƠN

Tên viết tắt:

DANGSON.JSC

Vốn điều lệ:

10.225.000.000  VNĐ

Mã số thuế:

0106921152

Trụ sở chính:

Số nhà 25, đường F, tổ Thành Trung, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, tp Hà Nội,VN

Điện thoại:

(+84) 24 7305 9779      

Website:

dangson.vn

Email:

dangsongroup@gmail.com

Chúng tôi “Vươn tới những giá trị - bền vững ”

Thành lập vào tháng 07/2015, Công ty Cổ phần Xây dựng Đăng Sơn đang dần khẳng định được vị thế trong đội ngũ các nhà thầu uy tín, được đánh giá đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện rõ ràng qua các dự án được thi công,bàn giao bởi đội ngũ nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, bản lĩnh dám làm khác biệt. Cùng hàng nghìn công nhân đang làm việc tại các dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến nghìn tỷ đồng.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, trẻ trung cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Đăng Sơn không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. Việc liên tục góp mặt trong các dự án có qui mô lớn trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín thi công của Đăng Sơn trên thị trường.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Đăng Sơn đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ có độ bền đến hàng thế kỷ là động lực để Đăng Sơn luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.