ĐĂNG SƠN - HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Thành lập cuối năm 2015, Đăng Sơn bắt tay thi công công trình đầu lòng là “ Cụm dự án Vinpearl Nha Trang” với đội ngũ non trẻ nhiều nhựa thi công từ : Vinpearl Đầm Già Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang. Lúc đấy là khoảng thời gian khó khăn nhất của 1 công ty mới, khó khăn về nhân lực, tài chính, quy trình vận hành,... khoảng thời gian đó là thời gian anh em cùng nhau lăn lộn trên các mặt trận, nhân sự lúc này chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng các chiếc binh của Đăng Sơn vẫn cày không mệt mỏi để Dự án được bàn giao đúng thời hạn. Đặc biệt thời gian ở Hòn Tre, có những anh em kỹ sư phải ra đảo và tháng tắm nước ngọt 1 lần còn đâu toàn không tắm. Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể, Dự án Vinpearl Nha Trang đã bàn giao đúng thời hạn và uy tín của Đăng Sơn bắt đầu được khẳng định.

Kế tiếp Nha Trang, là “Vinhomes Hà Tĩnh” công trình nho nhỏ thủa còn bé, cái gì lần đầu thì cũng nhiều bỡ ngỡ, nhưng bù lại sau bao nỗ lực cày cuốc và học hỏi thì cái nắng cái mưa của đất Hà Tĩnh cũng chằng làm chùn đi được ý chí của Đăng Sơn. Từng mái nhà đỏ được bàn giao, các gia đình đã về với tổ ấm. Anh xây dựng lại tiếp tục lên đường...

“Vincom Yên Bái”, khu tổ hợp sầm uất nhất Tp Yên Bái được giao 1 phần cho Đăng Sơn, khi này mọi vẫn đề cũng khá hơn thủa sơ khai, được sự tín nhiệm giao phó của CĐT Vingroup và sự đoàn kết nội bộ và quá trình trao dồi, học hỏi, vươn lên Tổ hợp VC Yên Bái đi vào hoạt động với sự hoan hỉ của dân cư địa phương, CĐT và nhà thầu Đăng Sơn.

Từ miền Bắc lại trở lại với miền Trung nắng gió, về ghóp phần tô điểm cho thành phố đáng sống Đà Nẵng – dự án “Vinpearl Đà Nẵng”, chạy dọc theo đường ven biển, 25 căn villa ven biển và nhiều khu tổ hợp được thi công bàn giao hoạn thiện và phối cảnh, ghóp phần tô điểm thêm cho dự án. “Vinpearl – Hội An”, điểm hẹn mới, thi công cải tạo hoàn thiện khách sạn – nhà kỹ thuật và khu hạ tầng, “ nắng gió miền trung thiêu đốt đời trai trẻ ” đúng thật thi công xong cười thấy mỗi hai hàm răng với 2 con mắt.

Thôi về miền Bắc để trắng hơn: Vinhomes Dragon Bay – Vin group” “ Lotus Residence – BIM group” đợt này nhà em nhận nguyên combo vật mặt, đất vàng Hạ Long, chưa thấy đất vàng đâu đã thấy vàng mắt rồi, lại công cuộc cày cuốc chạy tiến độ,làm ngày làm đêm làm làm cả lễ lần tết để bàn giao. “Vincom Uông Bí” dự án khu trung tâm thương mại đầu tiên gia đình em bao thầu trọn gói, không to lắm nhưng cũng đu đủ tất cả nỗi niềm...

Tiến về gần thủ đô hơn “ Vinhomes Green Bay ” là công trình đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp tiến thân về Hà Nội của Đăng Sơn, góp mặt vào hàng ngũ thầu chính đi theo các anh lớn như Coteccons, Hòa Bình, Lanmak...

Tiếp nối đến dự án “ Vinhomes Riverside – Long Biên ” trải qua bao nhiêu biến cố, thăng trầm và học hỏi đổi mới không ngừng về phương thức làm việc, quản lý.... các dự án của Đăng Sơn ngày càng khẳng định được về chất lượng thi công, tiến độ và phương thức làm việc.

“Vinpearl Nam Hội An” Dự án trọng điểm khu vực miền Trung, với các hạng mục khu Vui chơi, bể tạo sóng, sông lười... chòi cafe, khu villa.... được bàn giao cho CĐT tháng 08/2018.

“Vincom Quảng Ngãi” dự án tại nơi miền xa, được khởi công tháng 02/2018 và đã bàn giao cho chủ đầu tư tháng 09/2018.

“Vincom Hòa Bình,Vinhomes park – Hà Nội” “Vinhomes Marina Hải Phòng” là các dự án cho 1 quá trình phát triển trong năm 2019 đầy hứa hẹn.

“Vinhomes Thanh Hóa” nơi tinh hoa hội tụ, với các Hợp đồng giá trị cao hiện đang là trọng điểm của công ty chúng tôi”

Điểm mặt sơ sơ các dự án mà Đăng Sơn thi công sau hơn 3 năm thi công nhân sự từ đếm trên bàn tay giờ lên tầm hàng trăm. Với Ban lãnh đạo anh minh sáng suốt cùng với sức trẻ sự nhiệt huyết của các chàng trai xây dựng và đội ngũ văn phòng chuyên nghiệp Đăng Sơn sẽ càng phát triển, phát triển hơn nữa, sẽ trở thành công ty xây dựng đi đầu trong lĩnh vực Xây dựng trong nước; một tổng thầu uy tín được lựa chọn hàng đầu cho các công trình.